Bao Giờ Đường Lê Quang Đạo Sẽ Bắt Đầu Triển Khai?

Đường Lê Quang Đạo Kéo dài thuộc địa phận phường Mễ Trì .

Trong số các tuyến đường ở Phường Mễ Trì được triển kha theo quy hoạch thì Đường Lê Quang Đạo là tuyến đường lớn và quan trọng nhất. Vì đây là trục bắt dầu từ nút giao Đại Lộ Thăng Long đi qua dự án Khu đô thị NAM CƯỜNG https://sandatxanhmienbac.vn/biet-thu-shophouse-lien-ke-an-phu-an-khang-an-vuong-tai-duong-noi-cua-/  Kéo dài tiếp giáp với Đường Lê Trọng Tấn di chuyển xuống phía Nam Hà Nội. là tuyến đường quan trọng kết nối với đường 70A . đường Vành đai 3.5 và Vành Đai 4 .

duong-le-quang-dao-keo-dai-1.jpg

Tận dụng được vị trí và quy hoạch giao thông tại Khu Đô Thị Dương Nội. nhằm thúc đẩy tiềm năng tăng giá BĐS Tại đây thì Chủ Đầu Tư NAM CƯỜNG Đã mời các đội ngũ chuyên gia quản lý từ tập đoàn VIN GROUP về xây dựng phát triển khu đô thị nam cường lớn mạnh hơn nữa thì đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng có thể an tâm tin tưởng đầu tư Biệt thự An Vượng Villa .  được cho là có giá tốt nhất so với các dự án lân cận.

Anland-bản-đồ-quy-hoạch

Qúy khách muốn tìm hiểu thông tin và phân tích giá trị cạnh tranh Bất Động Sản lân cận.

 Liên hệ : 091 777 9096.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+